Sản phẩm
Máy in đơn sắc để bàn ricoh MP 301
Máy in đơn sắc để bàn ricoh Mp 301 thuộc dòng máy photocopy đơn sắc có thiết kế nhỏ gọn – đa tính năng . Hỗ trợ kích…
Nên mua máy hay thuê máy photocopy khi mở dịch vụ in ấn
Có nhiều khách hàng gọi đến mua máy đều đặt ra câu hỏi: Nên mua máy hay thuê máy Photocopy khi mở dịch vụ in ấn? đây cũng…
Cho thuê máy photocopy có tốc độ 40-50 bản
Ngoài là đại lý chuyên phân phối máy photocopy Ricoh Việt còn cung cấp các vật tư - linh kiện , dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch…
Máy photocopy đa năng màu A3 Sindoh D311
Cũng giống như máy photocopy màu đa năng Sindoh D310; Máy photocopy màu đa năng Sindoh D311 dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Sindoh D310 với…
Máy photocopy màu đa năng Sindoh D310
Máy photocopy màu đa năng Sindoh D310/ D311 dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam, đây là một trong những hãng máy photocopy nổi tiếng trên Thế…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

6 tiêu chí nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng?

17/03/2017 20:32:05 admin 362 lượt

Trên thị trường hiện nay, song song với sự phát triển của máy photocopy chính hãng những chiếc máy photocopy “lởm” cũng dần xuất hiện. Và một số câu hỏi cũng được đặt ra như: máy photocopy chính hãng hơn máy photocopy “lởm” ở điểm nào? Các dấu hiệu để nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng, đâu là máy photocopy “lởm”? Để giúp khách hàng có thể hiểu và phân biệt được hai dòng máy trên, Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam xin chia sẻ 6 tiêu chí để nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng.

 

Máy photocopy chính hãng là gì?

Máy photocopy chính hãng là những máy photocopy có chất lượng cao được sản xuất và lắp ráp chính thức bởi các hãng có tên tuổi trên thị trường như: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica…

Sau đây là 6 tiêu chí giúp bạn phân biệt máy photocopy chính hãng và máy photocopy không chính hãng một cách dễ dàng.

 

Tốc độ in của máy photocopy chính hãng luôn cao hơn

Thông thường, tốc độ in tối thiểu của máy photocopy chính hãng là 35 bản/phút. Đây là tiêu chí đầu tiên giúp chúng ta phân biệt đâu là máy photocopy chính hãng và đâu là máy photocopy “lởm”.

 

Bản in của máy photocopy chính hãng có độ nét cao

Chất lượng bản in của máy photocopy chính hãng luôn luôn có độ nét và đạt chất lượng cao. Những bản sao in sẽ không bị nhòe mực, không có những vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên bản in. Những chiếc máy photocopy “lởm” sẽ không có những bản in chất lượng cao như vậy.

 

Máy photocopy chính hãng có tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy photocopy chính hãng là từ 8 đến 10 năm do được sản xuất bằng những linh kiện chính hãng, có độ bền cao.

Đối với những máy photocopy hàng “lởm” thì tuổi thọ trung bình chỉ từ 5 đến 7 năm, điều này sẽ làm chúng ta tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì máy.

 

Máy photocopy chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Máy photocopy chính hãng do các đơn vị có uy tín sản xuất luôn có đầy đủ các bộ phận: bộ nạp và đảo bản gốc tự động, bộ đảo bản sao tự động. Đây là 2 bộ phận luôn có trên các dòng máy photocopy chính hãng, bộ phận này giúp chúng ta có thể in 2 mặt tự động một cách dễ dàng.

Ngoài ra, máy photocopy chính hãng còn được trang bị tính năng in mạng rất tiện lợi.

 

Khay đựng giấy của máy photocopy chính hãng lớn hơn

Máy photocopy chính hãng luôn có ít nhất 2 khay giấy với sức chứa là 550 tờ/khay. Có nhiều loại máy còn lên tới 3 khay chứa. Máy photocopy không chính hãng thường không có tiêu chí này.

 

Thay mực in với giá cả hợp lý.

Đối với những dòng máy photocopy chính hãng khi thay mực in thường có giá  dao động hợp lý chứ không rẻ như những dòng mực in kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Máy photocopy chính hãng luôn sử dụng mực in chất lượng cao, đảm bảo máy hoạt động bền bỉ.

Trên đây là 6 tiêu chí giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là máy photocopy chính hãng, đâu là máy photocopy “lởm”.

 

Để được tư vấn miễn phí về cách chọn mua máy photocopy cũng như mua máy photocopy chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 26 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 141 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6 2538 638 – (04)390 55 888

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868