Sản phẩm
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng    Hải Phòng là Thành Phố Cảng nổi tiếng của miền bắc,…
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng   Với tổng diện tích trên 790 ha, dự án tràng cát bao gồm: KCN công nghệ cao -…
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng   Hiện nay, ở Hải Phòng đang mở ra rất nhiều những KCN để phát triển thức đẩy kinh tế. Vì…
Tuyển Dụng Kinh Doanh 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH,…
Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG     Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH RICOH, KONICA...... - Bảo…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng

02/05/2019 14:46:35 admin 91 lượt

Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng

 

Hiện nay, ở Hải Phòng đang mở ra rất nhiều những KCN để phát triển thức đẩy kinh tế. Vì thế nhu cầu sử dụng máy photocopy phục vụ cho công việc của mình rất lớn nhắm phục vụ tốt cho mọi công việc của nhiều KCN, TC Copier chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích của 2 bên hợp tác cùng nhau đi lên trong công việc và tương trợ nhau trong thời gian dài. 

Cho thuê máy photocopy KCN NUMORA

là một KCN rộng bên trong có rất nhiều văn phòng cần rất nhiều máy photocopy lên chi phí để bỏ ra một số tiền lớn để mua máy photocopy mới là rất tốn kém và đi theo với nhiều việc phải quản lý những chiếc máy photocopy làm sao để tích kiệm cũng đủ làm cho những người quản lý đau đầu, vì sao bạn không chọn những dịch vụ Cho thuê máy photocopy vừa tích kiệm lại không cần phải lo lắng về máy móc hay những lỗi do máy móc hỏng hóc hay hết mực. Khi sử dụng thuê máy photocopy bạn hoàn được miễn phí mực in, sửa chữa khi máy hỏng và được bảo dưỡng máy hàng tháng đảm bảo máy luôn trọng tình trạng hoạt động tốt nhất. 

 

 Cho thuê máy photocopy màu

 

Có rất nhiều KCN sử dụng những chiếc máy đa chức năng có thêm tính năng in màu để in tài liều hoặc hình ảnh của sản phẩm hay những bản in cần có màu để tăng thêm độ sinh động làm tài liệu hoặc gửi cho khách hàng tham khảm sản phẩm. Có rất người đã tin chọn những dịch vụ thuê máy photocopy màu vì sử dụng và bảo quản những chiếc máy photocopy màu sẽ yêu cầu cao hơn với máy đen trắng và chữa sửa hay linh kiện cũng đắt hơn rất nhiều, nên nếu bạn chọn thuê máy sẽ giảm được rất nhiều chi phí và không lo lắng mỗi khi máy hỏng hay linh kiện vật tư phải thay thế hay phải bỏ một số vốn đầu tư bản đầu ra lớn.

 

 

Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

TC COPIER Chuyên cho thuê MÁY  PHOTOCOPY  RICOH - SINDOH - KONICA