Sản phẩm
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng    Hải Phòng là Thành Phố Cảng nổi tiếng của miền bắc,…
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng   Với tổng diện tích trên 790 ha, dự án tràng cát bao gồm: KCN công nghệ cao -…
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng   Hiện nay, ở Hải Phòng đang mở ra rất nhiều những KCN để phát triển thức đẩy kinh tế. Vì…
Tuyển Dụng Kinh Doanh 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH,…
Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG     Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH RICOH, KONICA...... - Bảo…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Cho thuê máy photocopy tại thành phố Thủ Dầu Một

06/12/2018 15:50:06 admin 158 lượt

Thành phố Thủ Dầu Một là một trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng từ lâu của Bình Dương. Cùng với sự phát triển chung của tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một từng bước chuyển mình theo thời gian. Nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Tần suất các công ty, doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện được thành lập tại thành phố Thủ Dầu Một ngày một nhiều. Để hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra được thuận lợi thì văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng là không thể thiếu, trong đó không thể không nói đến máy photocopy. Do vậy, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị, vật tư cho văn phòng là rất cần thiết. 

 

 

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua hay thuê máy photocopy để phục vụ cho công việ của mình tại Thủ Dầu Một? Các bạn đã tham khảo ở nhiều nơi, thậm chí là trên cả internet nhưng vẫn băn khoăn, lưỡng lự khi không biết chọn nhà cung cấp máy photocopy nào uy tín, chuyên nghiệp bởi tại Thủ Dầu Một có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ về máy photocopy, hơn nữa các thông tin bạn tìm hiểu toàn là những thông tin quảng cáo, giật tít của các cửa hàng, không có nguồn thông tin chính xác nào để bạn có thể quyết định mua hoặc thuê máy photocopy cả. Hơn nữa, muốn tìm được 1 địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín và rõ nguồn gốc thì đang là một điều hết sức đau đầu đối với khách hàng. TC COPIER mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương cung cấp dịch vụ hoàn thiện trong một mức giá phải chăng. 

 

 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY KHI NÀO?

Việc lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy ở thành phố Thủ Dầu Một cho những doanh nghiệp gần đó , đang có nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Sẽ giúp mang lại hiểu quả cao cho công việc. Vậy câu hỏi đặt ra, khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy này ?

 • Công ty, văn phòng hoặc gia đình của bạn thường xuyên sử dụng máy photocopy, cho in ấn tài liệu, giấy tờ số lượng lớn.

 

 • Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí ban đầu cho việc mua mới máy photocopy , máy in. Chi phí cực kì lớn nếu mua mới.

 

 • Bạn gặp các vấn đề về tài chính, không có nhiều vốn để có thể đầu tư một sản phẩm máy photocopy nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình.

 

 • Bạn không muốn phải mất thêm chi phí để sữa chữa máy, bảo dưỡng, thay thế thiết bị linh kiện trong quá trình sử dụng. Bạn cảm thấy chi phí sữa chữa máy làm tốn kém, làm mất thời gian và giảm hiệu quả công việc.

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA TC COPIER

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của TC COPIER, doanh nghiệp , công ty bạn sẽ được lợi gì so với việc mua máy? Đây cũng là một trong những vấn đề được doanh nghiệp, công ty đặc biệt băn khoăn khi không biết mình nên thuê hay nên mua. Để nhằm giúp cho các bạn có thể so sánh rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích: 

 • Bạn hoàn toàn không cần đầu tư nhiều, cũng như mua máy mới.

 

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy,của chúng tôi là hoàn toàn chính hãng,chất lượng.

 

 • Không tốn nhân lực khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy,máy in chính hãng giá rẽ của chúng tôi.

 

 • Sử dụng ngắn hạn,với giá thuê máy photocopy cực tốt.

 

 • Không phải trả phí mực, bảo trì, vận chuyển khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy,máy in cho chúng tôi.

 

 • Giá cả cho thuê cực kì cạnh tranh.

 

 • 1 đổi 1 khi sử dụng máy không đúng với chất lượng.

 

 • Có xe mang đến và lắp đặt cho bạn nhanh nhất, đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

 

 • Trong thời gian thuê máy chúng tôi sẽ hướng dẩn sử dụng cũng như bảo hành máy trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tốc độ cao của đơn vị chúng tôi.

 

 • Hổ trợ nhanh chóng khi máy có sự cố.

 

 MỘT SỐ GÓI DỊCH VỤ VIP MÀ CHÚNG TÔI ĐANG CHO THUÊ:

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

+ Máy photocopy chính hãng.

+ Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay.

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+ Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, thì nhiều chủ doanh nghiệp đến với Công ty TC COPIER chúng tôi với nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu vẩn xem doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị uy tín chất lượng, đáng để sử dụng dịch vụ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhiều nơi trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 7, ngõ 126, Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0247 773 6789 hoặc 096 979 3699.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý khách. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Xin cảm ơn !