Sản phẩm
Tin mới
Tuyển nhân viên kỹ thuật
CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Số lượng cần tuyển: 10 nhân viên Địa điểm làm việc: Trụ sở Hà Nội 1. Mô…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Thế - Bắc Giang năm 2022
Bạn đang có nhu cầu thuê máy photo để phục vụ cho nhu cầu in ấn văn phòng tại huyện Yên Thế. Nhưng lại đang băn khoăn vì…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn năm 2022
Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn; chất lượng với chi phí thấp nhất. Bạn muốn giảm thiểu…
Cho thuê máy photocopy huyện Tân Yên giá tốt năm 2022
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Tân Yên Bạn lo lắng không biết đơn vị nào cung…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên - Bắc Giang năm 2022
Công ty bạn đang làm việc có máy photocopy hay hỏng hóc, gặp sự cố... phải thường xuyên gọi thợ đến sửa mà không đạt được hiệu quả như mong…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Mạnh

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Gói dịch vụ click Charge khi mua máy photocopy mà bạn nên biết

26/03/2018 14:55:20 admin 4661 lượt

Khi nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao thì nhu cầu mua máy photocopy ngày càng nhiều, ngoài việc lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thì số còn lại lại lựa chọn mua máy photocopy. Hầu hết khách hàng mua máy đều phải trả thêm khoản chi phí liên quan như: Mực, thay thế vật tư - linh kiện khi máy hỏng hóc, gọi thợ đến sửa chữa khi máy gặp sự cố, điều đó làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Nhưng bạn yên tâm, khi quý khách hàng mua máy tại TC Group bạn có thể không mất chi phí sửa chữa, không mất chi phí đổ mực, không mất chi phí thay thế Vật tư - Linh kiện như dịch vụ cho thuê máy  Photocopy. Bạn muốn biết tai sao không, nếu có hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 

Bạn đã biết đến dịch vụ Click Charge hay chưa? 

Nếu bạn chưa biết tôi sẽ tóm gọn cho bạn hiểu: Dịch vụ Click charge là 1 gói dịch vụ dành cho quý khách hàng khi mua máy tại TC Group, khi quý khách mua máy photocopy tại công ty quý khách có thể kí thêm 1 hợp đồng nữa đó là gói dịch vụ click charge. Gói click charge sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi chi phí phát sinh: Bạn không cần lo phải đổ mực, không phải lo máy hỏng hóc cần thay thế Vật tư - Linh kiện; máy gặp sự cố cần gọi kĩ thuật đến sửa chữa, tất cả đều do chúng tôi lo.

Dịch vụ click charge là một gói dịch vụ khá mới mẻ mà ít ai biết đến với nhiều ưu điểm nổi trội có sự kế thừa giữa dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy. Tôi có thể lấy ví dụ để bạn có thể hiểu rõ hơn về gói dịch vụ Click charge: 

Ngày 26/3/2018 ông Nguyễn Văn An có mua 1 máy photocopy Ricoh Pro C5100 tại công Ty TC Group. Sau khi mua máy và thanh toán xong tiền mua máy là 95tr , anh An được chuyên viên kinh doanh giới thiệu thêm gói dịch vụ Click charge: Khi sử dụng dịch vụ click charge quý khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí mực, miễn phí thay thế Vật Tư - Linh kiện giống như dịch vụ cho thuê máy photocopy. Người dùng sử dụng dịch vụ Click Charge chỉ cần trả chi phí cho mỗi bản in ( Nếu sản lượng in của anh An dưới 30.000 bản sẽ phải trả cho nhà cung cấp 750đ/1 bản in; nếu trên 30.000 bản sẽ phải trả 650đ/1 bản in) 

 

 

 Dịch vụ Click Charge có những ưu điểm gì nội trội?

 

Đây là một dịch vụ khá mới mẻ của chúng tôi, tuy mới nhưng lại chứa nhiều ưu điểm vượt trội mà các nhà cung cấp khác không có, bạn có thể theo dõi bảng so sánh giữa khách mua máy không sử dụng dịch vụ Click Charge và khách mua máy sử dụng Click charge sau:

 

Sử dụng Click Charge Không sử dụng dịch vụ Click Charge

- Không phải mất chi phí đổ mực ( Chi phí đổ mực có giá dao động từ 400.000 - 800.000 đối với máy photocopy đen trắng. Máy in laser màu Ricoh có giá 1000.000 vnđ/1 màu/1 lần đổ. Máy in màu Công nghiệp Konica có giá 2.125.000vnđ/1 màu/1 lần đổ) 

- Không mất phí sửa chữa

- Không mất phí thay thế Vật tư - Linh kiện( Giá Vật tư - linh kiện khá cao)

- Phải mất chi phí đổ mực( Chi phí đổ mực có giá dao động từ 400.000 - 800.000 đối với máy photocopy đen trắng. Máy in laser màu Ricoh có giá 1000.000 vnđ/1 màu/1 lần đổ. Máy in màu Công nghiệp Konica có giá 2.125.000vnđ/1 màu/1 lần đổ) 

- Phải mất phỉ sửa chữa( Phí sửa chữa đơn giản nhất có thể lên đến 500.000 vnđ/1 lượt đi, nếu gặp những trường hợp khó có thể lên tới tiền triệu )

- Phải mất phí thay thế vật tư linh - kiện: Ngoài chi phí công tác kĩ thuật, người sử dụng phải trả thêm chi phí thay thế vật tư linh - Linh kiện, giá vật tư - linh kiên máy photocopy chính hãng khá cao, một số loại vật tư - linh kiện có giá lên đến hàng chục triệu )

 

Qua bảng so sánh trên bạn nghĩ nên sử dụng dịch vụ Clich Charge hay không sử dụng dịch vụ click Charge? Dịch vụ Click Charge sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích to lớn, vừa tiết kiệm được chi phí , ngân sách cho bạn lại vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Cách tính phí dịch vụ Click Charge như thế nào?

 

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để tính ra số tiền phải trả cho nhà cung cấp khi kí gói hợp đồng Click Charge, nhưng bạn yên tâm điều đó rất đơn giản , chỉ cần bạn đọc kĩ nội dung dưới đây bạn sẽ tính ra được số tiền à bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ trên:

- Nếu trong 1 tháng sản lượng in của bạn là dưới 30.000 bản:

Chi phí gói Click Charge = Số lượng bản in x 750đ  (dưới 30.000 bản sẽ phải trả cho nhà cung cấp 750đ/1 bản in)

 

- Nếu trong 1 tháng sản lượng in của bạn là trên 30.000 bản:

Chi phí gói Click Charge = Số lượng bản in x 650đ (trên 30.000 bản sẽ phải trả 650đ/1 bản in) 

 Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ Click Charge khi mua máy Photocopy Công nghiệp và máy photocopy văn phòng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu kí dịch vụ Click charge tại Ricoh Việt thì nhanh tay nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi qua số Hotline hoặc gặp nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn chi tiết nhất