Sản phẩm
Tin mới
Tuyển nhân viên kỹ thuật
CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Số lượng cần tuyển: 10 nhân viên Địa điểm làm việc: Trụ sở Hà Nội 1. Mô…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Thế - Bắc Giang năm 2022
Bạn đang có nhu cầu thuê máy photo để phục vụ cho nhu cầu in ấn văn phòng tại huyện Yên Thế. Nhưng lại đang băn khoăn vì…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn năm 2022
Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn; chất lượng với chi phí thấp nhất. Bạn muốn giảm thiểu…
Cho thuê máy photocopy huyện Tân Yên giá tốt năm 2022
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Tân Yên Bạn lo lắng không biết đơn vị nào cung…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên - Bắc Giang năm 2022
Công ty bạn đang làm việc có máy photocopy hay hỏng hóc, gặp sự cố... phải thường xuyên gọi thợ đến sửa mà không đạt được hiệu quả như mong…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Mạnh

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

21/02/2017 16:51:22 admin 3308 lượt

Khái niệm máy photocopy hàng kho – hàng bãi

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi là gì ? Cách chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi như thế nào ? Ở đâu bán máy photocopy hàng kho – hàng bãi ? Hàng kho – hàng bãi mang lại lợi ích gì cho chúng ta.

Thị trường máy photocopy ngày nay đa chủng loại và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Mặc dù đã phân chia ra làm nhiều dòng máy khác nhau như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Nhưng còn phân ra nhiều dạng nữa như máy photocopy hàng kho – hàng bãi và máy đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy hàng kho – hàng bãi có nghĩa là gì ? Đây là máy photocopy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài. Những sản phẩm bị lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được chuyển về Việt Nam.

Lý do chúng ta nhập khẩu dòng máy photocopy  hàng kho – hàng bãi là gì ? Thứ nhất là do những nước tiên tiến có giá thành máy photocopy khá rẻ, chi phí cho trang thiết bị văn phòng được những nhà quản lý đầu tư. Vì thế, họ thường xuyên thay mới máy photocopy.

Thứ hai là do phong cách bên các nước tiên tiến, khi những máy photocopy đã hết hạn bảo hành thì họ sẽ không sử dụng nữa cho dù còn hoạt động tốt. Chính vì thế, những chiếc máy này được thu về và xuất khẩu sang những nước khác với chất lượng không kém cạnh gì sản phẩm mới.

 

 

 

Quy trình nhập máy hàng kho – hàng bãi như thế nào?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi được nhập khẩu theo từng Container khoảng vài trăm máy đủ loại lớn nhỏ và từ các hãng sản xuất. Tùy đơn hàng của khách hàng đặt mà máy có chủng loại như thế nào. Những sản phẩm đẹp nhất ít bị vàng ố, méo mó sẽ được gọi là sản phẩm đầu công. Những sản phẩm này dành cho những khách hàng lớn của nhà nhập khẩu và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm cuối công.

 

Chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi tại đâu?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi thực sự tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm máy photocopy hàng kho – hàng bãi có chất lượng tốt và đạt tương được 90% của máy mới 100%.

Lý do là vì những máy photocopy hàng kho – hàng bãi đó đã được thay thế toàn bộ vật tư và được kỹ thuật lành nghề kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán. Để có nguồn sản phẩm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam là nhà nhập khẩu lớn chuyên cung cấp máy photocopy hãng Ricoh chất lượng cao. Giá thành tốt nhất kèm chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách chọn mua  máy photocopy Ricoh đúng hãng và đúng nhu cầu sử dụng của công ty.

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 26 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 141 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6 2538 638 – (04)390 55 888

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868