Sản phẩm
Thuê máy photocopy in laser SINDOH cao cấp
Trước khi thuê máy photocopy bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin máy cũng như nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng in, photo đặc biệt…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH 1900LE
Như chúng ta đã biết, máy photocopy là thiết bị văn phòng vô cùng hữu hiệu. Hầu như không thể thiếu trong mọi công ty ngày nay. Chúng hỗ trợ…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 5002
  Số lượng công việc mà mỗi nhân viên văn phòng xử lý mỗ ngày là khá nhiều. Đặc biệt là việc in ấn, photo các văn bản, công văn.…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6002
Máy photocopy Ricoh Mp6002 là dòng sản phẩm máy photo công nghiệp chuyên dụng. Thiết kế máy trau chuốt, hiện đại,... Máy có khả năng in liên tục trên 10…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6000
Ngày nay, máy photocopy Ricoh Mp6000 đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Mp6000 hiện là một thiết bị văn phòng không thể…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

21/02/2017 16:51:22 admin 2373 lượt

Khái niệm máy photocopy hàng kho – hàng bãi

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi là gì ? Cách chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi như thế nào ? Ở đâu bán máy photocopy hàng kho – hàng bãi ? Hàng kho – hàng bãi mang lại lợi ích gì cho chúng ta.

Thị trường máy photocopy ngày nay đa chủng loại và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Mặc dù đã phân chia ra làm nhiều dòng máy khác nhau như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Nhưng còn phân ra nhiều dạng nữa như máy photocopy hàng kho – hàng bãi và máy đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy hàng kho – hàng bãi có nghĩa là gì ? Đây là máy photocopy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài. Những sản phẩm bị lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được chuyển về Việt Nam.

Lý do chúng ta nhập khẩu dòng máy photocopy  hàng kho – hàng bãi là gì ? Thứ nhất là do những nước tiên tiến có giá thành máy photocopy khá rẻ, chi phí cho trang thiết bị văn phòng được những nhà quản lý đầu tư. Vì thế, họ thường xuyên thay mới máy photocopy.

Thứ hai là do phong cách bên các nước tiên tiến, khi những máy photocopy đã hết hạn bảo hành thì họ sẽ không sử dụng nữa cho dù còn hoạt động tốt. Chính vì thế, những chiếc máy này được thu về và xuất khẩu sang những nước khác với chất lượng không kém cạnh gì sản phẩm mới.

 

 

 

Quy trình nhập máy hàng kho – hàng bãi như thế nào?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi được nhập khẩu theo từng Container khoảng vài trăm máy đủ loại lớn nhỏ và từ các hãng sản xuất. Tùy đơn hàng của khách hàng đặt mà máy có chủng loại như thế nào. Những sản phẩm đẹp nhất ít bị vàng ố, méo mó sẽ được gọi là sản phẩm đầu công. Những sản phẩm này dành cho những khách hàng lớn của nhà nhập khẩu và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm cuối công.

 

Chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi tại đâu?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi thực sự tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm máy photocopy hàng kho – hàng bãi có chất lượng tốt và đạt tương được 90% của máy mới 100%.

Lý do là vì những máy photocopy hàng kho – hàng bãi đó đã được thay thế toàn bộ vật tư và được kỹ thuật lành nghề kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán. Để có nguồn sản phẩm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam là nhà nhập khẩu lớn chuyên cung cấp máy photocopy hãng Ricoh chất lượng cao. Giá thành tốt nhất kèm chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách chọn mua  máy photocopy Ricoh đúng hãng và đúng nhu cầu sử dụng của công ty.

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 26 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 141 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6 2538 638 – (04)390 55 888

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868