Sản phẩm
5 Yếu tố quyết định chất lượng mực Photocopy
Ngày nay nhu cầu in ấn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các văn phòng ngày càng tăng. Điều này càng khẳng định giá trị của máy photocopy…
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335   Máy photocopy Xerox 5335 là hãng xerox rất nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam lên được…
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty dịch vụ bán máy và
Lỗi in word excel máy xerox bị lỗi ư ơ mất dấu
Lỗi in trên word excel trên máy photocopy xerox   Lỗi nay rất hay gặp phải trên máy photocopy xerox vì khi cài đặt driver cho máy in do 1 số…
Khám phá dịch vụ thuê máy photocopy Sindoh
Khám phá dịch vụ cho thuê máy photocopy   Ngày nay, người ta thường tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy cho thuận tiện đỡ ngày dài căng thẳng,…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Máy photocopy hàng kho - hàng bãi là gì?

21/02/2017 16:51:22 admin 1917 lượt

Khái niệm máy photocopy hàng kho – hàng bãi

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi là gì ? Cách chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi như thế nào ? Ở đâu bán máy photocopy hàng kho – hàng bãi ? Hàng kho – hàng bãi mang lại lợi ích gì cho chúng ta.

Thị trường máy photocopy ngày nay đa chủng loại và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Mặc dù đã phân chia ra làm nhiều dòng máy khác nhau như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox… Nhưng còn phân ra nhiều dạng nữa như máy photocopy hàng kho – hàng bãi và máy đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy hàng kho – hàng bãi có nghĩa là gì ? Đây là máy photocopy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài. Những sản phẩm bị lỗi nhỏ hoặc đã qua sử dụng ở nước ngoài sẽ được chuyển về Việt Nam.

Lý do chúng ta nhập khẩu dòng máy photocopy  hàng kho – hàng bãi là gì ? Thứ nhất là do những nước tiên tiến có giá thành máy photocopy khá rẻ, chi phí cho trang thiết bị văn phòng được những nhà quản lý đầu tư. Vì thế, họ thường xuyên thay mới máy photocopy.

Thứ hai là do phong cách bên các nước tiên tiến, khi những máy photocopy đã hết hạn bảo hành thì họ sẽ không sử dụng nữa cho dù còn hoạt động tốt. Chính vì thế, những chiếc máy này được thu về và xuất khẩu sang những nước khác với chất lượng không kém cạnh gì sản phẩm mới.

 

 

 

Quy trình nhập máy hàng kho – hàng bãi như thế nào?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi được nhập khẩu theo từng Container khoảng vài trăm máy đủ loại lớn nhỏ và từ các hãng sản xuất. Tùy đơn hàng của khách hàng đặt mà máy có chủng loại như thế nào. Những sản phẩm đẹp nhất ít bị vàng ố, méo mó sẽ được gọi là sản phẩm đầu công. Những sản phẩm này dành cho những khách hàng lớn của nhà nhập khẩu và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm cuối công.

 

Chọn máy photocopy hàng kho – hàng bãi tại đâu?

Máy photocopy hàng kho – hàng bãi thực sự tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm máy photocopy hàng kho – hàng bãi có chất lượng tốt và đạt tương được 90% của máy mới 100%.

Lý do là vì những máy photocopy hàng kho – hàng bãi đó đã được thay thế toàn bộ vật tư và được kỹ thuật lành nghề kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán. Để có nguồn sản phẩm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam là nhà nhập khẩu lớn chuyên cung cấp máy photocopy hãng Ricoh chất lượng cao. Giá thành tốt nhất kèm chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách chọn mua  máy photocopy Ricoh đúng hãng và đúng nhu cầu sử dụng của công ty.

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 26 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 141 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6 2538 638 – (04)390 55 888

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868