Sản phẩm
Thuê máy photocopy Hà Nội
Thuê máy photocopy Hà Nội Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội ngày càng nhiều và nhiều các công ty dịch vụ mở ra những trong ý có…
Cho thuê máy photo tại Tây Hồ
Cho thuê máy photo tại Tây Hồ    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức cho thuê máy photocopy vì nhiều lợi ích của việc thuê máy…
Cho Thuê Máy in Màu Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy in Màu Tại Hà Nội Hà Nội luôn là trung tâm của cả nước với nhiều doanh nghiệp và nhiều nghành nghề khác nhau cùng tập trung…
Nên dùng máy photocopy nào cho văn phòng
Nên dùng máy photocopy cho văn phòng   Ngày nay có rất nhiều hãng máy photocopy lớn và phát triển trên thị trường Việt Nam, đi kèm theo rất nhiều…
Cho thuê máy in văn phòng
Cho thuê máy in văn phòng  hiện nay rất nhiều văn phòng được mở ra hàng ngày nhu cầu sử dụng máy in trong các văn phòng là rất lớn…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng công ty

16/03/2019 10:55:31 admin 132 lượt

Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng công ty

Hiện nay trong các văn phòng của bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào đều cần sử dụng máy photocopy đa tính năng để phục vụ cho công việc của mọi người trong các phòng ban của doanh nghiệp ý, nên những nhiều chủ doanh nghiệp công ty đang phân vân là lên dùng dịch vụ thuê máy photocopy hay tự mua cho văn phòng một chiếc máy photocopy đa tính năng.

 

Nên thuê hay mua máy photocopy mới cho văn phòng

khi văn phòng của bạn sử dụng máy photocopy ít chỉ 1 2 gram giấy trong 1 tháng thì bên bạn có thể mang ra các tiệm photocopy ở để photocopy cho tiện, những khi bạn dùng đến 3 - 20 nghìn bản in một tháng thì bạn bắt đầu suy nghĩ về việc thuê máy photocopy hay mua máy photocopy để giảm chi phí in ấn và thuận tiện hơn cho công việc của bạn khi có một chiếc máy in đa tính năng ở văn phòng có thể in - photo - scan tại chỗ làm việc thì rất tuyệt. 

Như hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy mới của những hãng mới hay cũ đều như: Ricoh - Konica - Sindoh - Xerox - canon... giá thành của những chiếc máy mới đa chức năng của họ đều không hề rẻ bạn phải bỏ ra chi phí bạn đầu đầu tư vào máy photocopy cũng rất đang suy nghĩ với những công ty văn phòng nhỏ và vừa. Nên nhiều người họ tìm đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều các nhà cung cấp những dịch vụ như thế bạn cần phải tìm ra được một nhà cung cấp tốt và giá thành phải rẻ và phục vụ được tất cả những yều cầu về in ấn của bạn.

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy có những hình thức nào?

 

 thuê máy gồm các loại hình thức như sau:

- dịch vụ thuê máy cho văn phòng

- thuê máy cho những công trình ngắn hạn hoặc dài hạn

- cho thuê máy ở những trường học

- thuê máy 1 - 7 ngày cho những sự kiện hội thảo, hội nghị.

- thuê máy cho những trung tâm tiếng anh...

chúng tôi có thể cho bạn thuê máy photocopy ở mọi hoàn cảnh mà bạn cần sử dụng đến máy photocopy dù một hai ngày cho đến vài năm chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngày nay ở đâu bạn làm việc cũng cần phải có những máy photocopy đa tinh năng để đáp ứng công việc của mình.

 

Ưu điểm của việc thuê máy photocopy

máy photocopy khi bạn thuê sẽ là của chúng tôi, chúng tôi phải chịu 100% vốn đầu tư ban đầu và chúng tôi luôn cho bạn thuê những chiếc máy hiện đại nhất để trách lỗi hay hỏng hóc để đảm bảo công việc cho cả 2 bên. ngoài ra mọi hỏng hóc hay thay thế linh kiện vật tư mực máy in đều do bên cung cấp nhà dịch vụ chịu tất cả. Bên thuê máy chỉ cần trả tiền theo hợp đồng 2 bên ký kết máy photocopy chúng tôi cho bên bạn thuê là máy mới 100% hoặc 99% những chiếc máy bãi đc nhập ở nước ngoài và hoàn toàn chưa từng sử dụng ở việt nam. Máy được chúng tôi thay thế linh kiện mới và chạy ổn định đảm bảo bản in đẹp và có lỗi khi đến tay người sử dụng.

Bạn cần cân nhắc giữa chuyện mua máy photocopy và thuê với dịch vụ thuê khi bạn cần chỉ cần gọi sẽ được phục vụ ngay, chỉ cần thế thôi là đã thấy lợi ích của việc thuê máy photocopy rồi.

Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

TC COPIER LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM MÁY  PHOTOCOPY  RICOH - SINDOH - KONICA