Sản phẩm
Tin mới
Thuê máy photocopy in laser SINDOH cao cấp
Trước khi thuê máy photocopy bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin máy cũng như nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng in, photo đặc biệt…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH 1900LE
Như chúng ta đã biết, máy photocopy là thiết bị văn phòng vô cùng hữu hiệu. Hầu như không thể thiếu trong mọi công ty ngày nay. Chúng hỗ trợ…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 5002
  Số lượng công việc mà mỗi nhân viên văn phòng xử lý mỗ ngày là khá nhiều. Đặc biệt là việc in ấn, photo các văn bản, công văn.…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6002
Máy photocopy Ricoh Mp6002 là dòng sản phẩm máy photo công nghiệp chuyên dụng. Thiết kế máy trau chuốt, hiện đại,... Máy có khả năng in liên tục trên 10…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6000
Ngày nay, máy photocopy Ricoh Mp6000 đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Mp6000 hiện là một thiết bị văn phòng không thể…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Ha

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ cho thuê máy Photocopy

05/12/2017 14:19:03 admin 957 lượt

Với những người chưa từng thuê hay định thuê máy photocopy đều chưa biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy cần những thủ tục gì? lựa chọn máy photocopy nào là tốt, phù hợp với tài chính cũng như như cầu, sản lượng in, tính chất công việc . Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê máy photocopy; dù khi bạn chưa thuê hay chuẩn bị thuê cũng có thể biết được, tránh trường hợp bị một số cơ sở cho thuê lừa bạn . Mời bạn theo dõi:

 

Mức giá thuê máy bao nhiêu là hợp lý nhất?

 

Với câu hỏi đặt ra là, mức giá thuê máy photocopy bao nhiêu là câu hỏi mà ai cũng nghĩ và đặt ra đầu tiên trước khi thuê máy. Bởi vấn đề tài chính luôn được đưa ra đầu tiên trong cuộc nói chuyện, thương lượng; ở mỗi một cơ sở thuê lại có một mức báo giá khác nhau, có thể chênh lệch từ vài chục ngàn đến hàng trăm ngàn. Vậy câu hỏi đặt ra cho người thuê là mức giá thuê nào là hợp lý nhất. Thực ra, tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau, chất lượng máy khác nhau mà giá thuê máy cũng đã chênh nhau cũng như công suất sử dụng, tốc độ in sẽ có mức cho thuê khác nhau.

Và chúng tôi đưa ra cho bạn mức giá thuê hợp lý nhất cho bạn là mốc 800.000vnđ/1 tháng với công suất in cơ bản. Và nếu bạn có nhu cầu in lớn hơn, cần chiếc máy có năng suất in lớn hơn thì mức giá 1.500.000vnđ trở lên là phù hợp, và nếu quý khách co nhu cầu thêm option của máy để phù hợp với nhu cầu , mục đích công việc của mình. Với mức giá dao động trong khoảng này sẽ giúp bạn tìm ra đâu là cơ sở cho thuê hợp lý . Và bạn hãy xem xét xem chiếc máy photocopy bạn nhận về có phù hợp với mức giá bạn thuê không nhé.

 

Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

 

Quyền lợi mà bạn nhận được khi thuê máy photocopy:

 

Nếu bạn nghĩ rằng thuê máy sẽ hạn chế việc sử dụng, không được sử dụng thoải mãi  thì bạn đã sai, không như bạn nghĩ nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy của chúng tôi - công ty Ricoh Việt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà bạn không nghĩ đến. Trong hợp đồng cho thuê sẽ ghi rõ , trong thời gian cho thuê bạn có toàn quyền sử dụng máy và được nhận được chính sách hỗ trợ cũng như tất cả quyền lợi đối với máy photocopy của mình. Tuy nhiên quyền lợi này đi kèm với việc bạn phải có trách nhiệm giữ gìn và sử dụng máy theo đúng hướng dẫn; nếu như vậy bạn sẽ được bên cho thuê  chịu trách nhiệm cũng như chi phí sửa chữa, thay thế trong trường hợp chẳng máy máy bạn gặp phải sự cố. 

Vì vậy , khi thuê máy bạn không phải chịu bất cứ rủi ro nào liên quan đến hỏng hóc, trục trặc hay hết mực,... Khi máy bạn gặp sự cố bạn chỉ cần liên hệ về phòng kĩ thuật bên cho thuê bạn sẽ được kĩ thuật trợ giúp tận nơi trong vòng chỉ 2h đồng hồ để giúp bạn khắc phục, sửa chữa tránh làm gián đoạn công việc của bạn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 - Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.

 - Máy photocopy Ricoh cho độ bền ổn định cao. Luôn duy trì hiệu suất tốt kể cả khi sử dụng nhiều.

 - Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.

 - Hỗ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.

- Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…

- Được khuyến mãi đi kèm khi thuê máy

 

Có được đổi trả hay không khi mới cho thuê?

 

Nếu như bạn là khách hàng mua máy bạn mua máy mới thì sẽ được bảo hành đổi trả  trong khoảng thời gian nhất định thông thường sẽ là trong vài ngày, thế nhưng đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy   bạn có thể đổi trả trong thời gian bạn ký hợp đồng. Nghĩa là, khi máy bạn gặp vấn đề , vấn đề này lặp lại quá 3 lần sẽ được đổi trả máy ngay hoặc muốn chuyển đổi sang dòng máy khác. Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh Việt Nam bạn sẽ được cam kết:

+  Máy photocopy chính hãng, mới 100%

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

Dựa vào đâu để thanh toán tiền thuê máy hàng tháng?

 

Bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu làm thế nào bên cho thuê đến tháng tính ra số tiền thuê máy, nếu một tháng bạn in quá số định mức có phải trả thêm tiền hay không?  Với dịch vụ cho thuê máy thì hàng tháng sẽ có nhân viên thu hóa đơn tới tận nơi cho thuê , bằng việc tính số bản in được thống kê trong  máy. Số sản lượng in trong tháng sẽ ứng với mức tiền người thuê máy photocopy phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị ràng buộc trong một định mức nhất định nào cả. 

Ví dụ bên bạn đang thuê với gói dịch vụ là 1.500.000 đồng thì bạn sẽ được miễn phí 10.000 bản chụp. Vì vậy, nếu trong tháng đó quý khách hàng chỉ sử dụng trong khoảng định mức miễn phí, quý khách hàng chỉ sẽ phải chỉ phải chi trả mức giá niêm yết cho thuê trong bản kí hợp đồng. Trường hợp khác, nếu bên bạn sử dụng mức in trong tháng vượt quá so với số lượng bản in miễn phí trong tháng, quý khách hàng chỉ phải thanh toán thêm một khoản phí nhỏ phụ thu . Mức phí này chỉ dao động trong khoảng 120đ nhân với số lượng bản in vượt trội với công thức tính như sau: Phụ trội = số bản in vượt trội x 120đ

Hiện tại, công ty Ricoh là đại lý chuyên bán và cho thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa máy với tất cả các dòng máy ưa chuộng nhất thị trường hiện nay: Ricoh, Konica, Sindoh, Xerox,... Với mong muốn đặt lợi ích quý khách đặt lên hàng đầu , chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn dịch vụ thuê máy tốt nhất và uy tín nhất . Hãy đến với chúng tôi được được tư vấn chi tiết nhất để lựa chọn được chiếc máy photocopy phù hợp . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0981.116.368- 0918.969.166

Tư vấn bán hàng 

 

24/7 dành cho bạn!

 

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 

 02439.055.888 

 

Gửi Email: kinhdoanh.ricohviet@gmail.com