Sản phẩm
Tin mới
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Nam   Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đang là xu thế mà nhiều doanh nghiệp yêu thích.…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Dũng
Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy photocopy trên địa bàn huyện Yên Dũng ngày càng lớn. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá thành…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Hiệp Hòa đã và đang trở nên khá phổ biến. Việc sở hữu một chiếc máy photo mới khá dễ dàng đối…
Cho thuê máy photocopy tại thành phố Bắc Giang
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP. Bắc Giang hiện đang là từ khóa được săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt là đối với dân văn phòng, học sinh,…
Cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Việt Hàn năm 2022
Cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Việt Hàn Việc sao chép tài liệu, hợp đồng với số lượng lớn nếu dùng nhân công sẽ…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Ha

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

6 tiêu chí nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng?

02/03/2017 21:56:48 admin 1552 lượt

Trên thị trường hiện nay, song song với sự phát triển của máy photocopy chính hãng những chiếc máy photocopy “lởm” cũng dần xuất hiện. Và một số câu hỏi cũng được đặt ra như: máy photocopy chính hãng hơn máy photocopy “lởm” ở điểm nào? Các dấu hiệu để nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng, đâu là máy photocopy “lởm”?. Để giúp khách hàng có thể hiểu và phân biệt được hai dòng máy trên, Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam xin chia sẻ 6 tiêu chí để nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng.

 

Máy photocopy chính hãng là gì?

Máy photocopy chính hãng là những máy photocopy có chất lượng cao được sản xuất và lắp ráp chính thức bởi các hãng có tên tuổi trên thị trường như: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica…

Sau đây là 6 tiêu chí giúp bạn phân biệt máy photocopy chính hãng và máy photocopy không chính hãng một cách dễ dàng.

 

Tốc độ in của máy photocopy chính hãng luôn cao hơn

Thông thường, tốc độ in tối thiểu của máy photocopy chính hãng là 35 bản/phút. Đây là tiêu chí đầu tiên giúp chúng ta phân biệt đâu là máy photocopy chính hãng và đâu là máy photocopy “lởm”.

 

Bản in của máy photocopy chính hãng có độ nét cao

Chất lượng bản in của máy photocopy chính hãng luôn luôn có độ nét và đạt chất lượng cao. Những bản sao in sẽ không bị nhòe mực, không có những vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên bản in. Những chiếc máy photocopy “lởm” sẽ không có những bản in chất lượng cao như vậy.

 

Máy photocopy chính hãng có tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy photocopy chính hãng là từ 8 đến 10 năm do được sản xuất bằng những linh kiện chính hãng, có độ bền cao.

Đối với những máy photocopy hàng “lởm” thì tuổi thọ trung bình chỉ từ 5 đến 7 năm, điều này sẽ làm chúng ta tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì máy.

 

Máy photocopy chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Máy photocopy chính hãng do các đơn vị có uy tín sản xuất luôn có đầy đủ các bộ phận: bộ nạp và đảo bản gốc tự động, bộ đảo bản sao tự động. Đây là 2 bộ phận luôn có trên các dòng máy photocopy chính hãng, bộ phận này giúp chúng ta có thể in 2 mặt tự động một cách dễ dàng.

Ngoài ra, máy photocopy chính hãng còn được trang bị tính năng in mạng rất tiện lợi.

 

Khay đựng giấy của máy photocopy chính hãng lớn hơn

Máy photocopy chính hãng luôn có ít nhất 2 khay giấy với sức chứa là 550 tờ/khay. Có nhiều loại máy còn lên tới 3 khay chứa. Máy photocopy không chính hãng thường không có tiêu chí này.

 

Thay mực in với giá cả hợp lý.

Đối với những dòng máy photocopy chính hãng khi thay mực in thường có giá  dao động hợp lý chứ không rẻ như những dòng mực in kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Máy photocopy chính hãng luôn sử dụng mực in chất lượng cao, đảm bảo máy hoạt động bền bỉ.

 

Trên đây là 6 tiêu chí giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là máy photocopy chính hãng, đâu là máy photocopy “lởm”.

 

Để được tư vấn miễn phí về cách chọn mua máy photocopy cũng như mua máy photocopy chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam