Sản phẩm
5 Yếu tố quyết định chất lượng mực Photocopy
Ngày nay nhu cầu in ấn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các văn phòng ngày càng tăng. Điều này càng khẳng định giá trị của máy photocopy…
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335   Máy photocopy Xerox 5335 là hãng xerox rất nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam lên được…
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty dịch vụ bán máy và
Lỗi in word excel máy xerox bị lỗi ư ơ mất dấu
Lỗi in trên word excel trên máy photocopy xerox   Lỗi nay rất hay gặp phải trên máy photocopy xerox vì khi cài đặt driver cho máy in do 1 số…
Khám phá dịch vụ thuê máy photocopy Sindoh
Khám phá dịch vụ cho thuê máy photocopy   Ngày nay, người ta thường tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy cho thuận tiện đỡ ngày dài căng thẳng,…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Bán máy photocopy Sindoh Màu D310 cho bộ xây dựng

09/07/2019 22:16:46 admin 85 lượt

Bán máy photocopy Sindoh Màu D310 cho bộ xây dựng

Máy Photocopy Sindoh D310 là máy của nước hàn quốc là một hãng rất có tiếng trong lĩnh vực photocopy không thua kém gì so với những hãng như Ricoh – Konica – Xerox – Canon…

Sindoh D310 cũng như những chiếc máy đa chức năng khác đều có thể in – scan – photo – fax là dòng máy hiện đại nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội như hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5: Cho phép người dùng có thể thực hiện in không dây , Fax, Scan bằng cách kết nối với thiết bị Apple mà không cần cài đặt chương trình riêng. Với những địa điểm không sử dụng được Wifi người dùng có thể lưu file Scan bằng USB và tìm kiếm máy in tương thích thông qua mạng LAN không dây. 

+ Hỗ trợ định dạng dữ liệu đa dạng và in đơn giản: Thiết bị có thể kết nối với tất cả các Smartphone , Tablet cho phép cài đặt văn bản , dữ liệu về định dạng mong muốn ( PDF, JPEG, pptx,...) và thực hiện đa dạng các tác nghiệp như in 2 mặt , in tổng hợp, in bảo an.

+ Tính năng Mobile đơn giản và tiện dụng: Mobile touch area  được trang bị trong OP panel  nên có thể sử dụng được tính năng khác như kết nối máy tính và điện thoại di động bằng ứng dụng Sindoh Mobile Office. 

  • Mực in thân thiện với môi trường, có tính năng tích kiện điện và có rất nhiều tiện ích cho văn phòng.

Thay đổi đa dạng định dạng văn bản - Có thể thay đổi định dạng File Scan về định dạng Powerpoint, Excel, Word của MS office.

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy  Sindoh màu

 

Với nhiều doanh nghiệp nhỏ chưa có thể mua cho mình những chiếc máy photocopy mới với giá thành cao để có thể phụ vụ tốt cho công việc của văn phòng mình. Thì bạn có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của TC Copier của chúng tôi.

 Khi thuê máy photocopy của chúng tôi bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề hóc hỏng và hết mực chúng tôi sẽ thay cho các bạn và hoàn toàn miễn phí. Chiếc máy chúng tôi cho thuê là những chiếc máy photocopy mới đến 98% hoặc có thể là mới 100% để đảm bảo việc sử dụng máy photocopy của bạn không bị lỗi và bản in sắc nét.

 Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh mới photocopy hơn 10 năm và có riêng cho mình 1 đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng với kỹ thuật viên lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy chỉ cẩn bạn đọc lỗi của máy là kỹ thuật tôi đã biết lỗi và chuẩn bị linh kiện đến và sửa chữa ngày trong ngày cho bạn. Và không làm chậm trễ tiến độ công việc của 2 bên cũng như mong lại nhưng giấy phút chờ đợi qua lâu và mệt mỏi áp lực của công việc.

 

 Cam Kết Chất Lượng

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.