Sản phẩm
Thuê máy photocopy in laser SINDOH cao cấp
Trước khi thuê máy photocopy bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin máy cũng như nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng in, photo đặc biệt…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH 1900LE
Như chúng ta đã biết, máy photocopy là thiết bị văn phòng vô cùng hữu hiệu. Hầu như không thể thiếu trong mọi công ty ngày nay. Chúng hỗ trợ…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 5002
  Số lượng công việc mà mỗi nhân viên văn phòng xử lý mỗ ngày là khá nhiều. Đặc biệt là việc in ấn, photo các văn bản, công văn.…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6002
Máy photocopy Ricoh Mp6002 là dòng sản phẩm máy photo công nghiệp chuyên dụng. Thiết kế máy trau chuốt, hiện đại,... Máy có khả năng in liên tục trên 10…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6000
Ngày nay, máy photocopy Ricoh Mp6000 đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Mp6000 hiện là một thiết bị văn phòng không thể…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Cho thuê máy in văn phòng

21/03/2019 15:41:56 admin 260 lượt

Cho thuê máy in văn phòng

 hiện nay rất nhiều văn phòng được mở ra hàng ngày nhu cầu sử dụng máy in trong các văn phòng là rất lớn và cần thiết cho mọi văn phòng, nhiều văn phòng đã trang bị cho mình những chiếc máy in canon nhỏ 2900LBP để in ấn việc của văn phòng, nhiều lúc máy in nhỏ lại có tốc độ rất thấp và tính năng lại hạn chế. Mà cứ mỗi lần sử dụng tính năng khác là lại phải đi bộ ra một quán photocopy nào gần chỗ làm rất mất thời gian và tiền bạc của mình. Nên nhiều lúc chủ văn phòng đã nghĩ đến việc mua một chiếc máy photocopy đa tính năng vốn đầu tư ban đâu lại qua lớn. 

Nên bạn có thể nghĩ đến là những dịch vụ cho thuê máy photocopy những có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ như thế bạn phải làm sao để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để có thể đảm bảo được công việc cũng như thời gian của mình luôn hoàn thành tốt công việc. 

Chúng tôi xin giới thiệu về Công ty RicohViet Chuyên bán và cho thuê máy photocopy trên mọi tỉnh thành của Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã phục vụ cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp, công ty, hay trong chính các tổ chức của nhà nước chúng tôi cũng đã cho thuê máy photocopy. Chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp của mình ra để phục vụ tất cả khách hàng của mình, Với những máy cho thuê chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến văn phòng người sử dụng và khi đến chúng tôi cũng có kỹ thuật đi theo giao máy đảm bảo tới nơi máy hoạt động tốt nhất và ổn định. 

 

Thuê máy in tốc độ từ 28 - 80 bản / phút

 

với những chiếc máy in nhỏ thì tốc độ sẽ rất chậm khi công việc của văn phòng bàn nhiều bạn cần phải có những chiếc máy hoạt động tốt hơn và nhanh hơn, có thể photo - in - scan đến 80 bản/ phút để đảm bảo tiến độ công việc không phải mất qua nhiều thời gian khi chờ đợi máy in tài liệu giấy tờ hợp đồng. Với những chiếc máy in nhanh như thế bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc máy có hỏng hay không khi một ngày bạn có thể in đến vài nghìn tờ, khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy chúng tôi sẽ hoàn toàn phải có trách nhiệm sửa máy, bảo trì bảo dưỡng máy hàng tháng bên chỗ bạn và cả thay mực in mỗi khi máy hết mực và mọi việc làm trên bên toàn hoàn toàn không phải trả tiền. Bạn chỉ cần làm theo hợp đồng và trả tiền theo số bản in bạn sử dụng thôi. 

 

 

Lợi ích của việc thuê máy in

 

thay vì mua những chiếc máy đắt tiền thì bạn có thể thuê máy in giá rẻ có đầy đủ tính năng mà lại không lo hỏng hóc hay bảo trì bảo dưỡng máy hàng tháng và chuyện đổ mực in đều được bên cung cấp dịch vụ làm cho bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả tiền theo số bản in bạn sử dụng mà thôi. Không phải lo khâu hao máy như bạn mua máy phải lo những khâu hao máy dùng có thể bị hỏng linh kiện hay hỏng nhiều thứ khi sử dụng mà khi dùng máy thuê thì bạn lại không cần phải nghĩ ngợi về những việc ý. 

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể đảm bảo cho bạn những lợi như khi máy không may bị lỗi hoặc hỏng linh kiện bạn chỉ cần gọi đt báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ 30 - 2h trong nội thành hà nội chúng tôi sẽ đến và thay thẳng linh kiện mới thay thế trứ không sửa ở chỗ bạn làm hỏng môi trường làm việc của bạn và mất thời gian cả 2 bên. 

 Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

TC COPIER LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM MÁY  PHOTOCOPY  RICOH - SINDOH - KONICA