Sản phẩm
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 5335   Máy photocopy Xerox 5335 là hãng xerox rất nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam lên được…
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?
Nên thuê máy photocopy ở đâu uy tín và chất lượng ?   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty dịch vụ bán máy và
Lỗi in word excel máy xerox bị lỗi ư ơ mất dấu
Lỗi in trên word excel trên máy photocopy xerox   Lỗi nay rất hay gặp phải trên máy photocopy xerox vì khi cài đặt driver cho máy in do 1 số…
Khám phá dịch vụ thuê máy photocopy Sindoh
Khám phá dịch vụ cho thuê máy photocopy   Ngày nay, người ta thường tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy cho thuận tiện đỡ ngày dài căng thẳng,…
Bối dối trước dịch vụ thuê máy photocopy - TC COPIER
Xu hướng thuê máy photocopy hiện nay   ngày nay mọi người đều không thích mua những chiếc máy photocopy nữa vì mọi người rất ngại vấn đề chờ đợi…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Máy đa năng đen trắng A3 Sindoh N610 series

24/01/2019 08:10:34 admin 188 lượt

MÁY ĐA NĂNG ĐEN TRẮNG A3 SINDOH N610 SERIES.

 

Máy đa năng đen trắng A3 Sindoh N610 series là một trong những dòng máy được nhiều dân văn phòng săn đón. Bên cạnh các hãng máy photocopy nổi tiếng như: Ricoh, Konica, Toshiba ,... Sindoh không hề bị lép vế. Đây là một trong những hãng được các văn phòng công ty, doanh nghiệp sử dụng, không chỉ riêng các văn phòng mà các cá nhân , các cửa hàng photocopy nhỏ cũng sử dụng. Ta có thể thấy, Sindoh có độ phủ rộng khắp cả nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. 

 

 

 

 

Cài đặt đầu ra của bản in theo từng tính năng:

 

Series N610 với thiết kế không gian đầu ra của văn bản in rộng cho phép người dùng có thể lấy được văn bản với số lượng lớn ra một cách dễ dàng. Thêm nữa, thiết bị được trang bị 2 khay giấy đầu ra: khay đầu ra cơ bản và khay đầu ra văn bản Fax ở phía trên giúp người dùng có thể dễ dàng phân biệt được các loại văn bản theo từng tính năng.

 

Màn hình cảm ứng tiện dụng và dễ sử dụng:

 

Chú trọng vài sự thuận tiện cho người sử dụng, màn hình cảm ứng LCD màu kích thước lớn 9 inches đưa độ thân thiện của thiết bị với người sử dụng lên một tầm cao mới. Ngoài ra, thiết bị đa năng thông minh cũng cho phép người dùng có thể cài đặt phím tắt cho những tính năng thường xuyên sử dụng, thay đổi logo và icon theo ý thích của người dùng.

 

 

THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG & TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN.

 

Series N610 được thiết kế trống và từ theo phương thức thân thiện môi trường SRR ( Sefl Refresh & Recycle ) giúp nâng cao chất lượng bản in và tuổi thọ của thiết bị. Thiết kế nhỏ gon và tiện lợi do không có hộp mực thải cũng là một điểm mạnh của thiết bị.

 

Nâng cao chất lượng bản in và tuổi thọ của thiết bị bằng thiết kế thân thiện với môi trường:

 

Lấy điểm mạnh của phương thức Recycle là loại bỏ hộp mực thải bằng việc trộn chất xúc tác vào mực mới và tự thanh lọc chất xúc tác cũ, mực đã qua sử dụng sẽ chạy qua thiết bị lọc, ở đây các hạt bụi mực có kích thước nhỏ sẽ được tự động tái sử dụng và những bụi mực có kích thước lớn sẽ được phân loại bằng không gian của trống theo phương thức AR ( tự làm sạch ) giúp nâng cao tuổi thọ của cụm từ và cải thiện chất lượng bản in. Theo đó, chất lượng bản in cao, thiết kế tiết kiệm không gian và dễ dàng quản lý thiết bị là những điểm mạnh của series N610.

 

Kích thước nhỏ gọn và mang tính toàn cầu:

 

Series N610 là thành quả hợp tác giữa Sindoh và công ty thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Anh Quốc - Tangerine, đã tái lập thiết kế DNA của riêng Sindoh được công nhận trên toàn thế giới bằng màu sắc trang nhã và đồng nhất, chi tiết, chất liệu tinh tế. Thêm vào đó, với thiết kế nhỉ gọn, giảm tới hơn 34% so với thế hệ trước ( N600 ), N610 series giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng.

 

Chế độ tiết kiệm nguồn điện tự động nhận diện môi trường công việc:

 

Được cài đặt tính năng " Weekly Timer " nhận diện tự động mô hình công việc của người sử dụng không chỉ ngày thường và cuối tuần mà còn nhận diện thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian nghỉ trưa, thời gian tập trung công việc.... và điều chỉnh thời gian chờ. Do có thể dễ dàng sử dụng chế độ tiết kiệm nguồn điện nên có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 CHẤT LƯỢNG CAO & HỆ THỐNG TIỆN DỤNG.

 

Tính năng tự động loại bỏ bụi bẩn:

 

Khi có bụi bẩn hoặc đốm bẩn ở trên Flat Bed máy sẽ cảm biến nguyên nhân gây ô nhiễm trong quá trình photo, scan và tự động xóa những phần không cần thiết trong văn bản in thông qua tính năng xử lý hình ảnh. Và tin nhắn cảnh báo " Cảm biến bụi bẩn " được hiện trên màn hình OP sẽ giúp người dùng có thể tự loại bỏ được nguyên nhân gây ô nhiễm.

 

Bản in chất lượng cao bằng các phân tử mực siêu mịn:

 

Các phân tử mực siêu nhỏ và đông nhất mang đến bản in chất lượng cao. Đặc biệt, công nghệ này còn cho phép in được những điểm nhỏ hoặc những đường nét mảnh một cách rõ ràng và sắc nét.

 

Tính năng gửi FAX:

 

Có thể gửi văn bản Fax đã nhận tới thiết bị đã được chỉ định trong khoảng thời gian cài đặt trước đó. Tính năng này rất hữu ích đối với những bộ phận, doanh nghiệp nước ngoài có nhiều nghiệp vụ quốc tế, hay những nhân viên có nhiều hoạt động bên ngoài. 

 

Cải thiện chất lượng in bằng việc trang bị đa dạng các font chữ:

 

Series N610 được trang bị đa dạng các font chữ hỗ trợ in các kiểu chữ được gửi từ chương trình ứng dụng máy tính của người dùng và nâng cao tốc độ cũng như chất lượng bản in.

 

 

THÔNG MINH & GIẢI PHÁP DI ĐỘNG.

 

Giải pháp đa dạng hướng tới người sử dụng:

 

Lấy trọng tâm là người sử dụng, thế hệ máy N610 có thể tạo ra môi trường làm việc hiệu quả tối đa nhờ hỗ trợ tính năng giải pháp đa dạng cần thiết trong Clound Printing, bảo mật văn bản, quản lý thiết bị. Hơn nữa, dòng máy này còn giúp hoàn thiện hoạt động kinh doanh thông minh của người sử dụng bằng dịch vụ phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp và tư vấn giải pháp tối ưu của riêng thương hiệu Sindoh. 

 

Solution Tính năng
MyAuth - Xây dựng hệ thống bảo an thông qua tính năng nhận diện người dùng ( Hỗ trợ nhận diện thẻ nhân viên, ID/PW, thêm tính năng Server nhận diện lồng ghép, mở rộng thông tin tác nghiệp người sử dụng ).
uPrint

- Cho phép in bằng tất cả các máy đa năng A3 trong công ty thông qua MyAuth.

- Đa dạng hóa phương thức in như in ngay/lựa chọn/lựa chọn theo cá nhân.

Myscan  - Sử dụng và quản lý dễ dàng văn bản Scan thông qua máy đa năng A3.
MyFax  - Hiện thực Paperless Solution của văn bản gửi/ nhận.
WISDOM/PASS

- Hỗ trợ thông tin thống kê đa dạng và quản lý Counter, trạng thái máy thực tế.

-Tự động thông báo khi máy xảy ra lỗi và cần thay vật tư tiêu hao.

Image Logo - Solution bảo an văn bản bằng ORC ( Phóng to ra khổ giấy A3/ đa dạng hóa phương thức cài đặt.

 

 

Hỗ trợ tính năng di động tiện dụng:

 

Thế hệ máy N610 hỗ trợ tính năng in di động cho tất cả các thiết bị smartphone, tablet. Có thể in hình ảnh hoặc văn bản bằng việc download ứng dụng Air-Print với thiết bị Apple và Sindoh Print App ( sPrint ) với thiết bị Android.

 

Tính năng Android Sprint App:

 

Máy chạy hệ điều hành Android có thể in văn bản mong muốn bằng việc kết nối đơn giản giữa thiết bị di động với máy đa năng thông qua NFC, nếu sử dụng sPrint App thì có thể nhận ngay được hình ảnh đã Scan ở máy N610.

 

Tính năng Apple Air-Print:

 

Thiết bị Apple không cần cài đặt App riêng mà có thể in ngay hình ảnh hoặc văn bản ở Iphone và Ipad. Không những vậy, người dùng có thể in và thao tác các cài đặt cơ bản như số lượng, khổ giấy, in hai mặt,... bằng MacBook một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần cài Driver.

 

 

Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay.

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+ Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

 

 

Nếu bạn đang cần một chiếc máy photocopy hiện đại với đầy đủ chức năng mà giá thành rẻ thì tại sao lại không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi? Liên hệ dịch vụ thuê máy photocopy của TC COPIER để được tư vấn sở hữu những chiếc máy photocopy chất lượng cao giá cả hợp lý nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 7, ngõ 126, Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0247 773 6789 hoặc 096 979 3699.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý khách. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Xin cảm ơn !