Sản phẩm
Tin mới
Cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Quang Châu năm 2021
Bạn đang cần thuê máy photocopy? Thuê máy in theo giờ, theo tháng?  Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm và giúp bạn tìm được địa…
Cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Đình Trám (2021)
Bạn đang tìm đơn vị chuyên Cho thuê máy photocopy tại KCN Đình Trám với giá tốt. Bạn muốn làm việc với nhà cung cấp máy…
Cho thuê máy in khu công nghiệp ở Bắc Giang
Bạn cần thuê máy in KCN ở Bắc Giang để phục vụ nhu cầu in ấn trong văn phòng làm việc? Gọi ngay cho công ty Ricoh Việt để được…
Cho thuê máy photocopy tại khu công nghiệp Bắc Giang
  Hiện nay, máy photocopy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Đối với các văn phòng, công ty ở KCN Bắc…
Thuê máy photocopy in laser SINDOH cao cấp
Trước khi thuê máy photocopy bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin máy cũng như nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng in, photo đặc biệt…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Ha

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Tất tần tật thông tin có bản về máy in phun bạn cần biết

11/04/2017 21:32:32 admin 1337 lượt

Máy in phun là một loại máy được nhiều người ưa dùng hiện này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và tính năng cơ bản của nó.

Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

  1. Máy in phun là gì?

Máy in phun là máy hoạt động theo nguyên lý phun mực thành từng giọt lên chất môi giới chỉ định để in ra nội dung văn tự hoặc hình vẽ. Đầu tiên là do máy tính phát ra tín hiệu, sau đó vòi phun của máy in phun sẽ căn cứ vào nội dung của các tín hiệu khác nhau mà điều khiển vòi phun phun ra những loại mực thích hợp.

Máy in phun màu cơ bản thường có 4 loại màu mực khác nhau là đen, xanh, đỏ, vàng. Theo 3 nguyên lý của máy in phun màu 4 loại, các màu này có thể kết hợp với nhau tạo thành các màu cần in.

  1. Tính năng cơ bản của máy in phun

Tốc độ in

Máy in phun hiện nay có tốc độ trung bình từ 12 – 20 trang A4/phút hoặc hơn với các máy in chuyên dụng. Để in một trang màu bình thường các máy in phun cần ít nhất 30 – 60 giây, còn muốn in đẹp thì cần đến 2 phút. In văn bản tiếng việt cũng sẽ mất nhiều thời gian in hơn văn bản tiếng anh.

Độ phân giải

Máy in phun là thiết bị rất đa dạng và phong phú về độ phân giải từ 1440 x 720dpi, 2880 x 720dpi, 4800 x 1200 optimized dpi cho đến 5760 x 1440 optimized dpi.

Nhiều máy in phun còn dùng kỹ thuật phần mềm để nội suy, tạo thêm những điểm ảnh, cho phép in đường nét trơn tru, hình ảnh mịn và chi tiết hơn.

Chất lương in

Nếu công việc của bạn đòi hỏi in màu, chất lượng hình ảnh là quan trọng thì máy in phun là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả máy in phun đều đẹp. Độ phân giải, mực in, giấy in mới là những yếu tố cuối cùng quyết định chất lượng bản in.

Các nhà sản xuất thường khuyên dùng loai giấy được tráng một lớp hóa chất đặc biệt để có được bản in bóng, đẹp.

Chi phí in

Máy in phun thường sử dụng 2 hộp mực trở lên, một hộp mựa màu (3 màu) và một hộp mực đen. Máy in phun cũng có thể sử dụng 4 hộp mực rời, cho phép bạn thay đổi bất kỳ màu nào khi hết.

Để tiết kiệm mực in bạn nên sử dụng đúng loại giấy để tránh lãng phí.

Các tính năng phụ

Ngoài tốc độ in nhanh, kích thước hạt mực nhỏ, bản in khô nhanh, không bị lem, máy in phun còn có tính năng in tràn. Bạn có thể in được những hình ảnh đến khổ A4 mà khônng cần chừa lề.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về máy in phun cũng như các loại máy khác ngay hôm nay.

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Ngõ 31 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội