Sản phẩm
Thuê máy photocopy in laser SINDOH cao cấp
Trước khi thuê máy photocopy bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin máy cũng như nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng in, photo đặc biệt…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH 1900LE
Như chúng ta đã biết, máy photocopy là thiết bị văn phòng vô cùng hữu hiệu. Hầu như không thể thiếu trong mọi công ty ngày nay. Chúng hỗ trợ…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 5002
  Số lượng công việc mà mỗi nhân viên văn phòng xử lý mỗ ngày là khá nhiều. Đặc biệt là việc in ấn, photo các văn bản, công văn.…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6002
Máy photocopy Ricoh Mp6002 là dòng sản phẩm máy photo công nghiệp chuyên dụng. Thiết kế máy trau chuốt, hiện đại,... Máy có khả năng in liên tục trên 10…
SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP6000
Ngày nay, máy photocopy Ricoh Mp6000 đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Mp6000 hiện là một thiết bị văn phòng không thể…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Thuê máy photocopy Hà Nội

18/04/2019 10:10:29 admin 214 lượt

Thuê máy photocopy Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội ngày càng nhiều và nhiều các công ty dịch vụ mở ra những trong ý có rất nhiều công ty không đủ năng lực do thiếu kinh nghiệm và thiếu kỹ thuật và chậm trễ trong việc phục vụ hỗ trợ khách hàng làm cho khách hàng mang lại nhiều ý kiến và dịch vụ thuê máy làm nhiều người mất đi lòng tin vào nhưng công ty đang làm rất tốt và hỗ trợ nhanh chóng luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. 

 

Cho thuê máy photocopy màu

 

Hiện nay trong bất cứ văn phòng nào đều có những chiếc máy photocopy đa chức năng in - photo - scan để đảm bảo mọi người trong văn phòng có thể xử lý công việc của mình thuận tiện và nhanh chóng khi xử dụng máy photocopy tốt nhất, Nhiều văn phòng lại có nhu cầu in màu rất nhiều để có những hình ảnh chân thực phục vụ nhu cầu của mình. Giá thành để mua 1 chiếc máy photocopy màu trên thị trường thì rất đắt với những máy mới để phục vụ và chất lượng bản in đẹp thì có giá trung bình từ 400.000.000 VNĐ đến cả tiền tỷ cho một chiếc máy màu đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng bản in đẹp nhất và luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.

Thuê Máy photocopy tại hà nội, chúng tôi chuyên cho thuê và bảo hành bảo dưỡng hàng tháng cho khách hàng dù máy không có lỗi cũng có kỹ thuật đến vệ sinh và chuẩn đoán máy chuẩn những linh kiện tiêu hao chuẩn bị hết và lên kế hoạch cho lên  tới đến sẽ thay thế nhắm mục đích đảm bảo cho những chiếc máy sử dụng không gặp lỗi trong lúc đang in hay photo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Khách hàng hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về mực in - linh kiện thay thế chúng tôi đều dùng hàng Chính hãng đảm bảo môi trường làm việc của khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất.

 

Bảng giá cho thuê máy photocopy của TC COPIER 

 

 

 Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

TC COPIER Chuyên cho thuê máy photocopy ricoh - sindoh - konica - xerox