Sản phẩm
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng    Hải Phòng là Thành Phố Cảng nổi tiếng của miền bắc,…
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Khu Đô Thị Tràng Cát Tại Hải Phòng   Với tổng diện tích trên 790 ha, dự án tràng cát bao gồm: KCN công nghệ cao -…
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng
Cho thuê máy phocopy tại KCN NUMORA Hải Phòng   Hiện nay, ở Hải Phòng đang mở ra rất nhiều những KCN để phát triển thức đẩy kinh tế. Vì…
Tuyển Dụng Kinh Doanh 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH,…
Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật 2019
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG     Giới thiệu nhà tuyển dụng:  TC GROUP là đại lý phân phối chính thức sản phầm máy photocopy SINDOH RICOH, KONICA...... - Bảo…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Thuê máy photocopy Hà Nội

18/04/2019 10:10:29 admin 50 lượt

Thuê máy photocopy Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội ngày càng nhiều và nhiều các công ty dịch vụ mở ra những trong ý có rất nhiều công ty không đủ năng lực do thiếu kinh nghiệm và thiếu kỹ thuật và chậm trễ trong việc phục vụ hỗ trợ khách hàng làm cho khách hàng mang lại nhiều ý kiến và dịch vụ thuê máy làm nhiều người mất đi lòng tin vào nhưng công ty đang làm rất tốt và hỗ trợ nhanh chóng luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. 

 

Cho thuê máy photocopy màu

 

Hiện nay trong bất cứ văn phòng nào đều có những chiếc máy photocopy đa chức năng in - photo - scan để đảm bảo mọi người trong văn phòng có thể xử lý công việc của mình thuận tiện và nhanh chóng khi xử dụng máy photocopy tốt nhất, Nhiều văn phòng lại có nhu cầu in màu rất nhiều để có những hình ảnh chân thực phục vụ nhu cầu của mình. Giá thành để mua 1 chiếc máy photocopy màu trên thị trường thì rất đắt với những máy mới để phục vụ và chất lượng bản in đẹp thì có giá trung bình từ 400.000.000 VNĐ đến cả tiền tỷ cho một chiếc máy màu đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng bản in đẹp nhất và luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.

Thuê Máy photocopy tại hà nội, chúng tôi chuyên cho thuê và bảo hành bảo dưỡng hàng tháng cho khách hàng dù máy không có lỗi cũng có kỹ thuật đến vệ sinh và chuẩn đoán máy chuẩn những linh kiện tiêu hao chuẩn bị hết và lên kế hoạch cho lên  tới đến sẽ thay thế nhắm mục đích đảm bảo cho những chiếc máy sử dụng không gặp lỗi trong lúc đang in hay photo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Khách hàng hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về mực in - linh kiện thay thế chúng tôi đều dùng hàng Chính hãng đảm bảo môi trường làm việc của khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất.

 

Bảng giá cho thuê máy photocopy của TC COPIER 

 

 

 Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

TC COPIER Chuyên cho thuê máy photocopy ricoh - sindoh - konica - xerox