Sản phẩm
Tin mới
Tuyển nhân viên kỹ thuật
CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Số lượng cần tuyển: 10 nhân viên Địa điểm làm việc: Trụ sở Hà Nội 1. Mô…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Thế - Bắc Giang năm 2022
Bạn đang có nhu cầu thuê máy photo để phục vụ cho nhu cầu in ấn văn phòng tại huyện Yên Thế. Nhưng lại đang băn khoăn vì…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn năm 2022
Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn; chất lượng với chi phí thấp nhất. Bạn muốn giảm thiểu…
Cho thuê máy photocopy huyện Tân Yên giá tốt năm 2022
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Tân Yên Bạn lo lắng không biết đơn vị nào cung…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên - Bắc Giang năm 2022
Công ty bạn đang làm việc có máy photocopy hay hỏng hóc, gặp sự cố... phải thường xuyên gọi thợ đến sửa mà không đạt được hiệu quả như mong…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Ha

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Cho Thuê Máy in Màu Tại Hà Nội

10/04/2019 15:45:15 admin 1079 lượt

Cho Thuê Máy in Màu Tại Hà Nội

Hà Nội luôn là trung tâm của cả nước với nhiều doanh nghiệp và nhiều nghành nghề khác nhau cùng tập trung trong một Thành Phố, đối với các công ty hay doanh nghiệp nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất lớn và rất cần những chiếc máy photocopy đa chức năng đầy đủ tính năng in - photo - scan - fax trong một chiếc máy nhỏ gọn không mất mất nhiều không gian hay phải sử dụng nhiều thiết bị mà có thể tích hợp trong 1 chiếc máy.

Công ty RicohViet Chuyên bán và cho thuê máy photocopy trên cả nước, Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy photocopy nên chúng tôi hiểu và có thể biết những nhu cầu tất yếu của mỗi người và dùng với mục đích gì và có thể đưa ra những phương án và những chiếc máy có tốc độ phù hợp với bạn nhất và giá thành đảm bảo tốt nhất cho tất cả Khách hàng của mình.

 

 

Thuê máy photocopy màu tại hà nội

 

Trong nội thành hà nội chúng tôi đảm bảo có mặt ở công ty khách hàng từ 30p - 2h khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để đảm bảo được dịch vụ và chất lượng của người sử dụng máy photocopy luôn được tốt nhất, Chúng tôi cho bạn thuê những chiếc máy đa chức năng đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động tốt và có thể in được khổ từ A5 - A3 là những khổ giấy bình thường của các văn phòng hay in để phục vụ công việc của mình. Với giá thành rất rẻ giá chỉ từ 600.000 Đ rất hợp lý và bạn không cần lo lắng việc sửa chữa hay thay thế linh kiện mực mỡ hàng tháng cho mày, không lo khấu hao máy.

Chúng tôi Cam kết Chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đảm bảo chất lượng dịch vụ để hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng và luôn hướng tới những lợi ích chúng để 2 bên có thể  cộng tác lâu dài với nhau.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghành sửa chữa và đã sửa qua nhiêu hãng khác nhau như: Ricoh, Konica, Sindoh, Canon, HP.... Nên chỉ cần khi máy móc của chúng tôi không may lỡ bị lỗi khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến và mô tả lỗi của máy mình đang gặp phải thôi thì kỹ thuật chúng tôi cũng có thể biết được lỗi và chuẩn bị linh kiện vật tư qua thay thế luôn cho Quý khách, để đảm bao không làm mất nhiêu thời gian của 2 bên. 

Cam Kết Chất Lượng dịch vụ của Ricohviet

 

+  Máy photocopy Ricoh - Sindoh - xerox... chính hãng.

+ sử dụng mực chính hãng đảm bảo môi trường làm việc và môi trường xung quanh.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

Liên hệ ngay: 0247 773 6789 bấm ext 1 để được tư vấn tốt nhất.