Sản phẩm
Cho thuê máy photocopy tại KCN An Châu - Bắc Giang
Cho thuê máy photocopy tại KCN An Châu - Bắc Giang   KCN Bắc Giang hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang phát triển ở đây, nhu…
Cho thuê máy photocopy KCN Gia Bình - Bắc Ninh
Cho thuê máy photocopy KCN Gia Bình - Bắc Ninh   Hiên nay, trên tỉnh thành Bắc Ninh đang có rất nhiều doanh nghiệp trong các KCN cần thuê máy…
cho thuê máy photocopy KCN thuận thành bắc ninh
cho thuê máy photocopy KCN thuận thành bắc ninh   Bắc Ninh là một trong những KCN miền bắc đang rất phát triển hiện nay có rất nhiều KCN được…
Cho thuê máy in màu chuyên nghiệp
Cho thuê máy in màu chuyên nghiệp  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp hay công ty đang kinh doanh dịch vụ
RicohViet Chính thức là đại lý bán máy photocopy của Sindoh - Konica
RicohViet Chính thức là đại lý bán máy photocopy của Sindoh - Konica       Chúng tôi, Nhà…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng

17/05/2019 14:20:30 admin 414 lượt

Cho thuê máy photocopy ở KCN NAM CẦU KIỀN - Hải Phòng

 

 Hải Phòng là Thành Phố Cảng nổi tiếng của miền bắc, với nhiều trung tâm công nghiệp, thương mại và công nghệ... Và cũng là thành phố lớn thứ 3  Việt Nam. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Là Trung tâm kinh tế - khoa học - kỹ thuật tổng hợp.

 

Với lợi thế là Trung tâm và có rất nhiều nghành công nghiệp hay thương mại phát triển như thế sẽ có rất nhiều công ty hoặc những doanh nghiệp được thành lập ở đây, sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng máy photocopy để phục vụ công việc in - photo - scan tài liệu là rất lớn. Nên TC COPIER chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ cung như sản phẩm chúng tôi cho bạn thuê là hiện đại và sử dụng ổn định nhất.

 

 

Cho thuê máy photocopy laser màu tốc độ cao.

Những chiếc máy photocopy màu sẽ rất tiện cho văn phòng của bạn vì nó có thể in đen trắng lẫn cả màu rất thuật tiện và đầy đủ tính năng in - photo - scan - fax nhỏ gọn chiếc 1 phần nhỏ trong góc phòng của bạn đảm bảo môi trường làm việc và khoang gian của bạn máy nhìn sang trọng và rất đẹp có thể tôn lên phòng bạn. 

 

Với việc thuê máy photocopy màu trong qua trình sử dụng máy không máy hỏng hóc hay linh kiện vật từ hết tuổi thợ chúng tôi sẽ tới sửa chữa và thay thế cả cụm đảm bảo máy hoạt động lại luôn và không làm mất thời gian và chậm trễ công việc của KH cung như của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng và chúng tôi luôn luôn được 2 bên cùng nhau giữ lấy.

 

Khi sử dụng dịch vụ bạn được miễn phí hoàn toàn mực in, sửa chữa,

bảo dưỡng bảo trì hàng tháng. Chi phí chỉ tính trên số lượng bản in.

 

Cam kết Chất lượng dịch vụ.

 

Máy photocopy Ricoh - Sindoh - Konica - Xerox hàng Chính hãng.

- giao máy tận nơi, hỗ trợ cài đặt, lắp đặt hướng dẫn sử dụng máy photocopy cơ bản đến nâng cao. cài đặt in - scan cho máy tính.

- nếu máy photocopy lỗi 3 lần trong một ngày chúng tôi sẽ đổi máy photocopy mới ngày cho KH đảm bảo dịch vụ và chất lượng không làm mất thời gian của 2 bên.

- khi nhận được cuộc gọi hỗ trợ sữa chữa - có mặt ngay sau từ 2h đến 4h kể từ khi nhận được cuộc gọi.

 

Liên hệ : 091 33 22 868 để được giá tốt nhất.