Sản phẩm
Nên dùng máy photocopy nào cho văn phòng
Nên dùng máy photocopy cho văn phòng   Ngày nay có rất nhiều hãng máy photocopy lớn và phát triển trên thị trường Việt Nam, đi kèm theo rất nhiều…
Cho thuê máy in văn phòng
Cho thuê máy in văn phòng  hiện nay rất nhiều văn phòng được mở ra hàng ngày nhu cầu sử dụng máy in trong các văn phòng là rất lớn…
Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng công ty
Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng công ty Hiện nay trong các văn phòng của bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào đều cần sử dụng…
Hướng dẫn cài driver in máy photocopy sindoh
Hướng dẫn cài driver in máy photocopy sindoh hướng dẫn cài in driver sindoh tất cả các windows 7, 8.1, 10 đều có thể làm theo cách làm của mình…
hướng dẫn sử dụng tính năng in - photo - scan máy photocopy sindoh
hướng dẫn sử dụng tính năng in - photo - scan máy photocopy sindoh  
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

thuê máy photocopy màu sindoh D311 chính hãng hàn quốc

04/03/2019 14:12:49 admin 34 lượt

thuê máy photocopy màu sindoh D311 chính hãng hàn quốc

Hãng sindoh của hàn quốc chuyên sản xuất máy photocopy lớn nhất hàn quốc cho ra những sản phẩm nhỏ gọn hơn trang trọng rất phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ. Hãng cho ra những chiếc máy photocopy in màu lẫn đen trắng có tốc độ vừa từ 22 - 50 bản/ phút. Bản in chất lượng linh kiện chính hãng dễ dàng mua và sử dụng. Những giá thành mua những chiếc máy mới đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì lại rất tốn kém nên nhiều nhiều công ty doanh nghiệp đã mua những chiếc máy đã qua sử dụng, những khi sử dụng lại thì máy rất hay gặp lỗi lại không có kinh nghiệm kỹ thuật với máy photocopy gọi kỹ thuật ngoài tốn kém và phải chờ đợi rất là mất công mất việc.

Vì những lý do trên công ty TCCOPIER chúng tôi đưa đến cho nhiều công ty nhỏ và vừa có thêm sự lựa chọn là thuê máy photocopy khi thuê máy bạn không phải lo về mực in sửa chữa bảo trì bảo dường hàng tháng vì nó sẽ được chúng tôi làm cho bạn hoàn toàn miễn phí để đảm bảo máy luôn được hoạt động tốt nhất.

 

 Giá thuê máy photocopy của TCCOPIER có rẻ không?

 

Đấy là chuyện mà những công ty hoặc doanh nghiệp rất quan tâm khi đi dùng dịch vụ thuê máy photocopy giá thành có rẻ không, chất lượng máy có tốt không, dịch vụ có tốt không đấy là những điều rất quan trọng khi bạn tìm  một nhà cung cấp dịch vụ cho bạn. Với những điều trên thì chúng tôi có thể đảm bảo cho quý khách được giá thành của chúng tôi không hề cao so với thị trường giá thành luôn được chúng tôi căn chỉnh hợp lý với thị trường, còn về máy móc thì chúng tôi dùng hoàn toàn là máy bãi được nhập lại từ nước ngoài và chưa từng sử dụng ở việt nam sau khi nhập chúng tôi sẽ kiểm tra test kỹ càng rùi thay linh kiện mới cho máy để đảm bảo máy hoạt động ổn định và có bản in đẹp như máy mới. Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy mới chúng tôi cũng có thể cung cấp mới máy 100% cho quý khách. Còn về Dịch vụ thì chúng tôi cam kết với quý khách khi gặp lỗi máy photocopy chúng tôi sẽ có mặt từ 30p - 2h trong nội thành hà nội đến thay cả cụm mới vào cho quý khách trứ không sửa tại chỗ làm hỏng môi trường làm việc của khách hàng cũng như thời gian cả 2 bên phải chờ đợi.

 

Bảng giá cho thuê máy photocopy

 

giá thuê máy photocopy của chúng tôi chỉ từ 850.000 VNĐ là bạn có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi với đầy đủ tính năng in - photo - scan bạn có liên hệ với chúng tôi thông qua sđt : 0981 116 368 để được giá tốt nhất cho bạn.

 

 

Cho thuê máy photocopy mới 100% Sindoh 

 

với nhiều doanh nghiệp công ty nước ngoài của hàn quốc có nhu cầu thuê máy photocopy sindoh của nước mình rất nhiều  vì máy photocopy sindoh rất nhỏ gọn và nhìn trang trọng rất hợp với những văn phòng mang lại cảm giác tinh tế trong phòng với nhiều tốc độ khác nhau từ 22 - 50 bản / phút rất phù hợp cho mô hình văn phòng có máy màu và máy đen trắng. Khi sử dụng dịch vụ quý khách hoàn toàn không phải lo về mực in, sửa chữa khi không may máy hỏng, bảo trì bảo dưỡng máy hàng tháng máy mới dùng hoàn toàn 100% linh kiện chính hãng mực chính hãng đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt nhất.

 

Cam Kết Chất Lượng

 

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

 + Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay! 

 + Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

TC COPIER LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM MÁY  PHOTOCOPY  RICOH - SINDOH - KONICA