Sản phẩm
Tin mới
Tuyển nhân viên kỹ thuật
CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Số lượng cần tuyển: 10 nhân viên Địa điểm làm việc: Trụ sở Hà Nội 1. Mô…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Yên Thế - Bắc Giang năm 2022
Bạn đang có nhu cầu thuê máy photo để phục vụ cho nhu cầu in ấn văn phòng tại huyện Yên Thế. Nhưng lại đang băn khoăn vì…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn năm 2022
Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Lục Ngạn; chất lượng với chi phí thấp nhất. Bạn muốn giảm thiểu…
Cho thuê máy photocopy huyện Tân Yên giá tốt năm 2022
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Tân Yên Bạn lo lắng không biết đơn vị nào cung…
Cho thuê máy photocopy tại huyện Việt Yên - Bắc Giang năm 2022
Công ty bạn đang làm việc có máy photocopy hay hỏng hóc, gặp sự cố... phải thường xuyên gọi thợ đến sửa mà không đạt được hiệu quả như mong…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Dung

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Ha

Kỹ thuật viên cho thuê máy

Máy móc phải được đảm bảo luôn được sử dụng trong trạng thái tốt nhất!
Mr Trong

Kỹ thuật viên sửa chữa

Nên dùng máy photocopy nào cho văn phòng

25/03/2019 15:13:17 admin 1111 lượt

Nên dùng máy photocopy cho văn phòng

 

Ngày nay có rất nhiều hãng máy photocopy lớn và phát triển trên thị trường Việt Nam, đi kèm theo rất nhiều các nhà cũng cấp dịch vụ bán máy photocopy cũng có rất nhiều dịch vụ khác nhau xoay quanh những chiếc máy photocopy làm cho rất nhiều người tìm kiếm thông tin trên mạng hoang mang không biết là thực hay hư với những dịch vụ họ nói có đảm bảo được như những gì họ hứa hẹn trên website họ nói hay không. 

 

Chọn thương hiệu

 

đối với một số người thì rất coi trọng thương hiệu của những thứ mình mua vì thương hiệu nói lên chất lượng của sản phẩm và mang lại cảm giác an toàn cho mình, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những thương hiệu máy photocopy mà bạn đã dùng và bạn thích. Trên thị trường ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng máy photocopy như: Canon, HP, Ricoh, Sindoh, Konica...

 

Chọn Tốc độ máy photocopy

 

Tốc độ máy photocoy rất quan trọng vì nó quyết định giá tiền, kích thước máy, tính năng và nhiều yếu tố đi theo thích hợp với nhu cầu người dùng. 

Vi dụ văn phòng bạn 1 tháng chỉ dùng từ 1.000 - 2.000 bản in thì bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc máy có tốc độ từ 20 - 30 bản in / phút giá thành vừa rẻ bạn lại có thể chọn những chiếc máy nhỏ để bàn hoặc vừa vừa để 1 góc trong văn phòng vừa đẹp về hình thức lẫn thẩm mỹ của văn phòng bạn. 

hoặc nhu cầu của văn phòng bạn in nhiều từ 10.000 - 20.000 thì bạn phải chọn những chiếc máy có tốc độ từ 40 - 50 bản/ phút máy nay hình dáng không thể để ở bàn được những để ở 1 góc trong phòng vẫn ổn thỏa và máy ở tốc độ nay khi để góc phòng cũng không lo gây ra tiếng ồn quá.

 

Chọn tính năng của máy

 

Tính năng thì máy photocopy sẽ có tính năng In - Photo - Scan - Fax đấy là những tính năng chính của máy photocopy đa chức năng nên khi chọn mua thì bạn nên chọn mua 1 máy đa chức năng sẽ đỡ phải mua nhiều thiết bị mà chỉ cần trong 1 chiếc máy đa chức năng đỡ tốn tiền nhiều mà lại gọn trong 1 thiết bị. 

Thường thì những chiếc máy photocopy đen trắng vẫn có tính năng scan màu rất tiện ích cho văn phòng dùng để scan hợp đồng giấy tờ quan trọng cần màu mà không nhất thiết phải có máy màu rất tiện ích.

Nếu văn phòng văn bạn cần sử dụng in màu mà với số lượng ít thì nên cân nhắc khi mua máy photocopy màu, vì giá thành của máy màu rất đắt chưa kể đến linh kiện vật tư và mực máy in màu sẽ rất đắt. Chỉ lựa chọn mua máy in màu khi thực sự cần thiết, còn ít màu ít thì có thể mua song song 1 máy màu 1 máy đen trắng để tránh dùng máy in màu in đen trắng mực máy màu rất đắt đắt hơn đen trắng rất nhiều. Để tránh tốn kiếm khi in đen trắng mà sử dụng tới máy màu.

 

Chọn máy photocopy mới hay cũ cho văn phòng

 

Cái nay tùy thuộc với văn phòng của bạn nếu mà văn phòng bạn có thể chi ra khoảng đầu tư ban đầu từ 40 - 100 triệu để mua máy mới là điều tốt khi sử dụng máy mới là tốt nhất. Được bảo hành chính hãng nên rất yên tâm khi sử dụng máy photocopy. Tất nhiên bạn cũng phải chịu nhưng chi phí phát sinh như máy mất giá sau 1 thời gian bạn sử dụng, bạn phải sử dụng mực chính hãng và linh kiện chính hãng sẽ đắt hơn so với bạn dùng mực và linh kiện bên ngoài. 

lựa chọn thứ 2 của bạn là chọn những chiếc máy photocopy bãi đã qua sử dụng và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài về việt nam và chưa từng sử dụng ở việt nam đã được kỹ thuật của bên dịch vụ test và thay thế linh kiện bị lỗi giúp máy hoạt động tốt và ổn định cho ra những bản in đẹp không thua kém gì máy mới và giá thành rẻ hơn với việc bạn mua mới là rất nhiều. Nên bạn cần phải tìm được địa điểm cung cấp máy uy tín tránh bị mua phải những chiếc máy ở trong nước mà người ta báo với bạn là máy bãi.

dịch vụ cho thuê máy photocopy

 

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những dịch vụ cho thuê máy photocopy trên thị trường ngay nay rất nhiều giúp bạn không cần lo lắng về chuyện đầu tư máy photocopy hay lo lắng về mực hay sửa chữa máy photocopy mỗi khi bị lỗi. Sử dụng thuê máy photocopy bạn hoàn toàn không phải mất chi phí sửa chữa, thay thế mực in, bảo dưỡng máy bảo trì máy bạn chỉ cần dùng máy và tính tiền theo số bản in bạn sử dụng. 

 

Ricohviet Chuyên bán và cho thuê máy photocopy Ricoh - Sindoh - Xerox